Saturday, 06/03/2021 - 02:19|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT

Trường Mầm non xã Động Đạt thuộc xã Động Đạt nằm cách trung tâm huyện Phú Lương 5 km. Trường được thành lập năm 1991, đến năm 2011 nhà trường được đầu tư kinh phí xây dựng đồng bộ với cơ sở vật chất khang trang sanh sạch – đẹp – an toàn. Đầy đủ thiết bị đồ dùng, với tổng số 17 phòng , trong đó 9 phòng học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ đồng bộ và bếp ăn đảm bảo theo quy tắc 1 chiều. Trong nhiều năm liền nhà trường liên tục được tặng danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương.

Nhà trường đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Hàng năm nhà trường đón nhận 310 đến 340 cháu trong độ tuổi đến trường, với 9 nhóm lớp và 33 cán bộ giáo viên và nhân viên. Cán bộ giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn trở lên, đáp ứng điều kiện chăm sóc giáo dục trẻ.

Năm 2021 : 941