Thursday, 09/12/2021 - 07:05|

Chương trình “Tôi yêu Việt nam”

Chương trình “Tôi yêu Việt nam” năm học

2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch số 89/KH-PGDĐT ngày 10 tháng 2 năm 2021 về thực hiện “Năm an toàn giao thông". Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" năm học 2021-2022 của Trường Mầm non xã Động Đạt.

Trường Mầm non xã Động Đạt tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao chất lượng của người đứng đầu  đơn vị, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên của nhà trường trong công tác giáo dục ATGT. Thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, duy trì hiệu quả mô hình “Cổng trường ATGT”. Giảm hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT.

Trường Mầm non xã Động Đạt thực hiện linh hoạt, sáng tạo việc lồng ghép, tích hợp nội dung giáo dục ATGT vào các hoạt động trong ngày theo chủ đề giáo dục; trang bị tài liệu, thiết bị, mô hình trực quan; khai thác sử dụng hiệu quả các tài liệu điện tử sinh động phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ “học mà chơi, chơi mà học”. Qua đó, trẻ biết bảo vệ chính mình và những người xung quanh khi tham gia giao thông; Phối hợp tốt giữa nhà trường và các bậc phụ huynh về giáo dục kiến thức, kỹ năng ATGT cho trẻ từ nhà trường đến gia đình và xã hội, hướng đến một xã hội giao thông văn minh, an toàn./.

Năm 2021 : 10.016