Friday, 01/07/2022 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦLỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠTM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT

Chiều ngày 06/12/2019, Chi bộ trường mầm non thuộc Đảng bộ xã Động Đạt đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú TRịnh Thị Trang Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ mầm non xã Động Đạt đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí TRịnh Thị Trang đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ trường mầm non. Chiều ngày 06/12/2019, đồng chí Trang đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Vào Đảng có ý nghĩa với đồng chí Trang giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người giáo viên “vừa hồng vừa chuyên” như lời Bác Hồ đã dạy.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thu Huyền - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trịnh Thị Trang đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trang trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Tuấn- UY, phó chủ tịch UBND xã Động Đạt đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Trang đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ mầm non kết thúc thành công tốt đẹp. đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ nói riêng và Đảng xã Động Đạt nói chung.

Một số hình ảnh:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 9
Năm 2022 : 7.098