Monday, 08/03/2021 - 10:33|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Sáng ngày 23/11/2018 chi bộ MN xã Động Đạt đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Phạm Thu Huyền. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thu Huyền – Bí thư chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi bộ trường MN, đồng chí Hoàng Thu Huyền – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thu Huyền đánh giá công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thu Huyền đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ MN xã Động Đạt góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 1.027