Friday, 01/07/2022 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Chương trình trao tặng sản phẩm hỗ trợ cho học sinh vùng khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 trên địa bàn xã Động Đạt

CHƯƠNG TRÌNH

Trao tặng sản phẩm hỗ trợ cho học sinh vùng khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 trên địa bàn xã Động Đạt

Trong thời gian gần đây với sự diễn biễn phức tạp của dịch bệnh covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cộng đồng. Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh và chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thuộc vùng khó khăn của xã Động Đạt bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid- 19. Công ty TNHH cây thuốc và vị thuốc Việt Nam dành tặng 140 suất quà cho các em học sinh tại trên địa bàn xã.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ xã Động Đạt; Được sự quan tâm, tạo điều kiện của công ty TNHH cây thuốc và vị thuốc Việt Nam. Ngày 01/4/2022, UBND xã Động Đạt phối hợp với Công ty TNHH cây thuốc và vị thuốc Việt Nam tổ chức trao tặng sản phẩm hỗ trợ cho học sinh vùng khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 trên địa bàn xã Động Đạt.

Về dự chương trình trao quà có:

- Đại diện Công ty TNHH cây thuốc và vị thuốc Việt nam: Ông Dương Trung Kiên- Giám đốc công ty, Chủ tịch Hội Đông y cây thuốc và vị thuốc Việt Nam trực thuộc tỉnh Hội Đông y tỉnh Thái Nguyên cùng các ông, bà trong đoàn công tác của công ty.

- Đại diện lãnh đạo địa phương có: Ông Trần Đình Bẩy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Động Đạt; Ông Phạm Anh Tuấn- Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND và đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương.

- Về phía các nhà trường: Có các ông, bà đại diện BGH của các nhà trường và các em học sinh thuộc xóm Đồng Tâm xóm đặc biệt khó khăn của xã Động Đạt.

Tại chương trình trao tặng quà, ông Dương Trung Kiên- Giám đốc công ty, Chủ tịch Hội Đông y cây thuốc và vị thuốc Việt Nam trực thuộc tỉnh Hội Đông y tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu chia sẻ, động viên các em thuộc vùng khó khăn của xã Động Đạt. Với mong muốn các em tiếp tục cố gắng trong học tập, rèn luyện sức khỏe để sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Đây là Chương trình vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp đến công tác giáo dục tại vùng khó khăn của xã Động Đạt. Ông Phạm Anh Tuấn- Phó Chủ tịch UBND xã Động Đạt đã thay mặt lãnh đạo xã cảm ơn sự quan tâm của Công ty đến công tác chăm sóc sức khỏe học đường, địa phương sẽ tiếp tục chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe học sinh trong thời gian tới góp phần đưa công tác giáo dục của xã ngày càng phát triển.

Chương trình trao tặng quà đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ông: Dương Trung Kiên- Giám đốc công ty, Chủ tịch Hội Đông y cây thuốc và vị thuốc Việt Nam

 trực thuộc tỉnh Hội Đông y tỉnh Thái Nguyên

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 9
Năm 2022 : 7.098