Thứ sáu, 05/03/2021 - 04:51|

Chi đoàn thanh niên trường mầm non xã Động Đạt tham gia giao ban đoàn tháng 10, lấy phiếu tín nhiệm bổ xung ban chấp hành đoàn xã khóa XXX vào hồi 14h00', ngày 24/10/2017.

Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Thế Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy UBND xã Động Đạt, Đồng chí Vũ Văn Thắng - Ủy viên ban thường vụ Huyện Đoàn Phú Lương cùng các Đồng chí Ủy viên ban chấp hành đoàn xã, bí thư các chi đoàn nông thôn và trường học trên toàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

v

Nguồn: mndongdat.thainguyen.edu.vn