Saturday, 06/03/2021 - 02:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 – 20/11/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Ngày 20/11/2020, Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự chương trình gặp mặt, Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Xuân Tường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng công an xã Động Đạt, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

Đơn vị kết nghĩa: Có đồng chí Khổng Hữu Cần- Chính ủy Trung đoàn 567 và các đồng chỉ đại diện cho Ban chỉ huy Trung đoàn 567.

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của đồng chí Hoàng Thu Huyền - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, lớp; tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đặc biệt, trong ngày 20/11, nhà trường còn nhận được thiệp hoa chúc mừng của các công ty, các doanh nghiệp: Cơ sở ẩm thực Hoàng Dương, Công ty TNHH Khoa Hồng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại ý nghĩa của Ngày 20/11, báo cáo những thành tích mà tập thể cô và trò đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.

 Đồng chí Trần Xuân Tường - Ủy viên BCH Đảng bộ xã  đã phát biểu động viên, chia sẻ những khó khăn của tập thể nhà trường đồng thời ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Đồng chí Hoàng Thu Huyền - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian công tác của mình và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho thế hệ đi sau.

Buổi gặp mặt còn nhận được rất nhiều tình cảm, sự động viên, chia sẻ của đại biểu, sự tri ân của các bậc phụ huynh.

Để tôn vinh những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và thành tích của các cá nhân tiêu biểu, trong buổi gặp mặt nhà trường đã tổ chức trao kỷ niệm chương cho 03 đồng chí, giấy khen chiến sĩ thi đua cho 4 đồng chí, khen thưởng 9 cá nhân đã có thành tích trong các cuộc thi văn nghệ- thể thao và phong trào thi đua của chào mừng ngày 20/11.

Đây là buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và đậm chất nhân văn, là nguồn động viên to lớn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, khích lệ tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn góp phần vào sự phát triển của Ngành giáo dục của huyện nhà./.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

 

Đ/c: Trần Xuân Tường - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng công an xã Động Đạt 

tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c: Khổng Hữu Cần - Chính ủy Trung đoàn 567 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông: Nguyễn Vũ Linh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chức mừng nhà trường

Đ/c: Hoàng Thu Huyền - Nguyên hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chức mừng nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 77
Năm 2021 : 940