Wednesday, 29/09/2021 - 08:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Chuyên đề "Bé với an toàn giao thông"

            Thực hiện Kế hoạch Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Công văn số 52/GDĐT-GDMN ngày 26/3/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Chuyên đề “Bé với an toàn giao thông”.

 

             Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương đã tổ chức tập huấn triển khai Chuyên đề “Bé với an toàn giao thông”. Chuyên đề có sự tham gia của các đồng chí Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 17 trường mầm non trong toàn huyện.

            Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tham dự chuyên đề đã được trao đổi về các nội dung nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ; Dự giờ 03 hoạt động thực hành về giáo dục ATGT được tổ chức tại Trường Mầm non xã Động Đạt bao gồm:

            - Hoạt động chơi ngoài trời: Chủ đề “Bé với an toàn giao thông”.

            - Hoạt động LQVH: Kể chuyện “Qua đường”.

            - Hoạt động GDÂN: Nội dung trọng tâm: Nghe hát “Từ một ngã tư đường phố”.

            Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của việc triển khai thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024. Tại Chuyên đề đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị các trường xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, phát huy vai trò của cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán trong việc thực hiện chuyên đề tại các đơn vị, tạo mọi nguồn lực để chuyên đề triển khai hiệu quả.

            Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai chuyên đề và góp ý xây dựng cho các hoạt động thực hành về giáo dục an toàn giao thông được tổ chức tại Trường Mầm non xã Động Đạt.

           Chuyên đề đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

           Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị tổ chức chuyên đề:

 

 

 

                

 

 

 

 

 

 

             

Nguồn: Tin và ảnh: Tổ chuyên môn Mầm non
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 1.539
Năm 2021 : 6.342