Friday, 01/07/2022 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Lớp tập huấn "Hướng dẫn chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo sẵn sàng với việc học đọc, học viết cho trẻ Mầm non"

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, để giúp các đơn vị thực hiện tốt các nội dung trong Chương trình Giáo dục Mầm non.Ngày 24/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Lớp tập huấn Hướng dẫn chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo sẵn sàng với việc học đọc, học viết cho trẻ Mầm non”.

       

     Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Tổ chuyên môn Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương.

    Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán của 17 trường mầm non công lập và 05 cơ sở mầm non độc lập, tư thục trong toàn huyện.

    Tại lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Thủy- Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non triển khai các nội dung cụ thể như sau:

     - Nội dung 1: Hướng dẫn xây dựng môi trường ngôn ngữ

     - Nội dung 2: Tổ chức cho trẻ làm quen với đọc viết 

    Các đồng chí cán bộ, giáo viên về tham dự tập huấn đã sôi nổi tham gia thảo luận các nội dung của lớp tập huấn, dự các hoạt động thực hành, góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện tại các đơn vị.

    Tại lớp tập huấn đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung của Chương trình GDMN, chú trọng việc nâng cao chất lượng lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị và khả năng của trẻ. Linh hoạt, sáng tạo trong quá trình tổ chức các hoạt động. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng chí đã kịp thời  động viên  các đơn vị khắc phục khó khăn, vướng mắc, chủ động xây dựng kịch bản phương án khi dịch bệnh Covid xảy ra, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức các hoạt động GDMN, thực hiện chuyển đổi số trong GDMN. Nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

     Lớp tập huấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Phú lương

phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Admin: Tổ chuyên môn Mầm non

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 9
Năm 2022 : 7.098