Thursday, 22/04/2021 - 19:00|

Sinh hoạt chuyên môn cụm Động Đạt - Động Đạt I – Yên Lạc – Thị trấn Đu (lần 3) năm học 2020 - 2021.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú  Lương;

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ sinh hoạt chuyên môn của cụm, ngày 19/03/2021 cụm chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt CM lần 3, tại trường mầm non Thị trấn Đu.

Thành phần tham dự có các đồng chí trong  Ban giám hiệu của 4 nhà trường và các đồng chí giáo viên các trường mầm non trong cụm.

Buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự giờ 2 hoạt động:

Hai giờ dạy đều được chú trọng về phương pháp đổi mới theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đặc biệt với hoạt động KPXH của cô giáo Nịnh Thị Tiên với các đồ dùng tự tạo phong phú, đẹp mắt, giờ dạy sinh động, lý thú.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Phạm Thị Hồng- cụm trưởng đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí CBQL và giáo viên các trường đều có ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi qua đó các đồng chí cụm trưởng và các đồng chí CBQL giáo viên trong cụm đã ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng lỗ lực của hai đồng chí giáo viên tham gia tổ chức hoạt động và các đồng chí cán bộ giáo viên trường mầm non Thị trấn Đu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường mầm non Thị trấn Đu:

Năm 2021 : 1.883