Monday, 08/03/2021 - 10:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN LẠC

Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 1 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú  Lương;

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ sinh hoạt chuyên môn của cụm, ngày 28/10/2020  cụm chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt CM lần 1, tại trường mầm non xã Yên Lạc.

 Về dự sinh hoạt có các trường mầm non trong cụm chuyên môn  là:Trường mầm non thị trấn Đu, trường mầm non Động Đạt 1, trường mầm non xã Động Đạt và trường mầm non xã Yên Lạc.

  Thành phần tham dự có các đồng chí trong  Ban giám hiệu của 4 nhà trường và các đồng chí giáo viên các trường mầm non trong cụm.

   Buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự giờ 2 lĩnh vực với 2 hoạt động:

1. Hoạt động giáo dục thể chất: Đề tài: Đi trong đường hẹp – nhóm trẻ 24- 36 tháng, do cô giáo Phương Thị Khôn thực hiện.

2. Hoạt động âm nhạc: Nghe hát "Đưa cơm cho mẹ đi cày" - Lớp MG 5 – 6 tuổi, do cô Trần Thị Hiền thực hiện.

Hai giờ dạy đều được chú trọng về phương pháp đổi mới theo quan điểm giáo dục“ lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiệnt hực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đặc biệt với hoạt động âm nhạc của cô Trần Thị Hiền với các đồ dùng tự tạo phong phú, đẹp mắt, giờ dạy sinh động, lý thú.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Phạm Thị Hồng- cụm trưởng đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí CBQL và giáo viên các trường đều có ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi qua đó các đồng chí cụm trưởng và các đồng chí CBQL giáo viên trong cụm đã ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng lỗ lực của hai đồng chí giáo viên tham gia tổ chức hoạt động và các đồng chí cán bộ giáo viên trường mầm non xã Yên Lạc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường mầm non xã Yên Lạc:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 58
Tháng 03 : 164
Năm 2021 : 1.027