Saturday, 06/03/2021 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Thi đua “Dạy tốt, học tốt - bữa ăn ngon” lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Mầm non xã Động Đạt đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt - bữa ăn ngon”.

Phong trào thi đua “Dạy tốt, dạy tốt - bữa ăn ngon”  của trường mầm non xã Động Đạt năm học 2020- 2021 đã và đang diễn ra sôi nổi. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã phối hợp với công đoàn phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên - tập trung vào các nội dung chính là thi đua dạy tốt, học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động.  Đối với phong trào thi đua trong đội ngũ những người thầy, nhà trường động viên các cô giáo tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích hợp lấy trẻ làm trung tâm, thiết thực với từng đối tượng học sinh, từ đó giúp học sinh được vui chơi qua học tập “Học mà chơi, Chơi mà học”, nhẹ nhàng tiếp thu những kiến thức phù hợp với độ tuổi tốt hơn, tạo không gian thân thiện cho các bé đến trường. Bên cạnh đó mỗi đồng chí giáo viên trong trường đã soạn bài, cùng với đồng nghiệp xây dựng giờ học tốt, bữa ăn ngon.

Các GV đều có tinh thần tích cực, chuẩn bị chu đáo, hầu hết các hoạt động thi giảng dạy của giáo viên bám sát kiến thức kỹ năng, đảm bảo được nội dung trọng tâm của hoạt động, đảm bảo tính chính xác, khoa học, hệ thống, sáng tạo...Chú trọng tính giáo dục. Nhiều giáo viên kỹ năng vững vàng, có kiến thức khá sâu rộng, tích hợp khéo léo các môn học vào nội dung hoạt động.

Mục tiêu hoạt động được thiết kế thể hiện rõ hoạt động của và tr, phù hợp với yêu cầu, đặc trưng của hoạt động và phát huy được tính tích cực của trẻ. Giáo viên tự tin, việc sủ dụng  đồ dùng dạy học tự tạo, ứng dụng cộng nghệ thông tin được giáo viên khai thác tốt.

         Kết quả phong chào thi đua như sau:

         * Dạy tốt, học tốt:

         Giáo viên đạt xuất sắc: 4/24 = 17%

         Giáo viên đạt giỏi : 20/24 = 83 %

         * Bữa ăn ngon:

          Nhân viên đạt xuất sắc: 2/7 = 29%

          Nhân viên đạt tốt: 5/7 = 71%

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong quá trình thực hiện phong trào thi đua:

.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 78
Năm 2021 : 941