Thursday, 22/04/2021 - 17:40|

Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 03/2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường mầm non xã Động Đạt.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của tổ chuyên môn năm học 2020 – 2021, Tháng 03/2021 Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra.

Thành phần tham dự gồm có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên các lớp.

Sinh hoạt chuyên môn giúp cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động Chăm sóc - Giáo dục trẻ tại nhà trường.

1. Hoạt động tạo hình: “Tạo hình ô tô bằng các nguyên vật liệu khác nhau” – MGN 4 - 5 tuổi, do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc thực hiện.

2. Hoạt động thể dục:  “Ném xa bằng 2 tay” - Lớp MGL  5 - 6 tuổi, do cô Long Thị Sen thực hiện.

3. Hoạt động văn học: Truyện “Cây táo” – Nhóm trẻ 18 – 24 tháng tuổi, do cô giáo Nguyễn Thị Hải Hồng thực hiện.

4. Hoạt động với đồ vật “Nhón nhặt hột hạt cho vào hộp” – Nhóm trẻ 24 – 36 tháng, do cô giáo Bùi Thị Tám thực hiện.

Bốn hoạt động đều được xây dựng theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 1.883