Saturday, 06/03/2021 - 01:52|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT TỔ CHỨC SINH HOẠT THƯỜNG KỲ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường mầm non xã Động Đạt.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của tổ chuyên môn năm học 2020 – 2021, sáng ngày 26/11/2020 Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Đến dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong ban giám hiệu và giáo viên trong nhà trường. Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thường kỳ nhằm nâng cao chất lượng Chăm sóc, Giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động Chăm sóc, Giáo dục trẻ.

1. Hoạt động âm nhạc: Dạy hát “Cháu yêu cô chú công nhân” – MGL 5 – 6 tuổi, do cô giáo Đỗ Thị Hà thực hiện.

2. Hoạt động tạo hình:  Nặn một số loại quả - Lớp MGN  4 - 5 tuổi, do cô Nguyễn Thị Thành thực hiện.

Hai hoạt động đều được xây dựng theo quan điểm giáo dục“ lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Năm 2021 : 940