Saturday, 06/03/2021 - 02:15|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 29/12/2020, Chi bộ nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú, là đồng chí Nông Thị Thuyên và đ/c Vũ Thị Thu Ngọ.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Chi bộ Trường Mầm non xã Động Đạt luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng. Sáng ngày 29/12/2020, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, là đồng chí Nông Thị Thuyên và đ/c Vũ Thị Thu Ngọ.

Tham dự các buổi lễ có đ/c Trần Xuân Tường – Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Động Đạt.

Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Bí thư chi bộ nhà trường, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. 02 đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Trần Xuân Tường – Đảng ủy viên BCH Đảng bộ xã Động Đạt phát biểu chúc mừng chi bộ nhà trường và chúc mừng 02 đ/c Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Tuyết Nhung – Bí thư chi bộ phát biểu chức mừng và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đ/c, đồng thời căn dặn,  giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 02quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trường mầm non xã Động Đạt trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Năm 2021 : 940