Saturday, 06/03/2021 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỘNG ĐẠT I

Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú  Lương;

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ sinh hoạt chuyên môn của cụm, ngày 28/10/2020  cụm chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt CM lần 2, tại trường mầm non Động Đạt I.

 Về dự sinh hoạt có các trường mầm non trong cụm chuyên môn  là: Trường mầm non thị trấn Đu, trường mầm non xã Yên Lạc, trường mầm non xã Động Đạt và trường mầm non Động Đạt I.

  Thành phần tham dự có các đồng chí trong  Ban giám hiệu của 4 nhà trường và các đồng chí giáo viên các trường mầm non trong cụm.

   Buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự giờ 2 lĩnh vực với 2 hoạt động:

1. Lĩnh vực giáo dục phát triển thể chất: Đề tài: Bò zic zắc qua 7 điểm – Lớp MGL 5 – 6 tuổi do cô giáo Nguyễn Thị Lan Oanh thực hiện.

2. Lĩnh vực giáo dục phát triển ngôn ngữ: Truyện “Đôi bạn nhỏ”, do cô Trịnh Thị Tuyến thực hiện.

Hai giờ dạy đều được chú trọng về phương pháp đổi mới theo quan điểm giáo dục “ Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiệnt hực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đặc biệt với hoạt động giáo dục phát triển thể chất của cô Nguyễn Thị Lan Oanh với các đồ dùng tự tạo phong phú, trang phục đẹp mắt, hình thức tổ chức sáng tạo, sinh động, lý thú.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Phạm Thị Hồng - cụm trưởng đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí CBQL và giáo viên các trường đều có ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi qua đó các đồng chí cụm trưởng và các đồng chí CBQL giáo viên trong cụm đã ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng lỗ lực của hai đồng chí giáo viên tham gia tổ chức hoạt động và các đồng chí cán bộ giáo viên trường mầm non Động Đạt I.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường mầm non Động Đạt I:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 03 : 77
Năm 2021 : 940