Monday, 08/03/2021 - 10:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

GẶP MẶT VÀ CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ HOÀNG THU HUYỀN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Ngày 11 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức Gặp mặt và chức mừng đồng chí Hoàng Thu Huyền về nghỉ hưu theo chế độ.

 

 

          Tham dự buổi chia tay có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, Lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã Động Đạt, Ban giám hiệu 5 trường MN, TH, THCS trong điạ bàn xã Động Đạt, Ban giám hiệu 3 trường Mầm non cụm chuyên môn, Lãng đạo đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Các đ/c giáo viên nghỉ hưu, đại diện chi nhánh vietten Phú Lương, cơ sở ẩm thực Hoàng Dương, đ/c Hoàng Thu Huyền – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Tuyết Nhung – Hiệu trưởng cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

          Trong  buổi Gặp mặt – chức mừng, đồng chí Bàn Thị Hương Thảo – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt nhà trường tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Hoàng thu Huyền đối với sự phát triển của nhà trường. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Bàn Thị Hương Thảo đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm đến đồng chí Hoàng Thu Huyền.

          Đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Trưởng Phòng Giáo dục Và Đào tạo huyện Phú Lương Phát biểu chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Huyền trong thời gian công tác trong ngành giáo dục.

          Đồng chí Trần Thế Sơn – Bí thư đảng ủy xã Động Đạt cũng chia sẻ những tâm tư tình cảm đối với đồng chí Hoàng Thu Huyền trong thời gian công tác tại địa phương.

          Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các cơ quan, tổ khối chuyên môn  đã gửi tới đồng chí Hoàng Thu Huyền những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa..

          Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến này Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà đồng chí đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện nói chung, cho trường Mầm non xã Đồng Đạt nói riêng.

          Buổi gặp mặt, chức mừng đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

           Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Phòng GDĐT tặng hoa chức mừng.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Động Đạt tặng hoa chức mừng.

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 58
Tháng 03 : 164
Năm 2021 : 1.027