Saturday, 20/04/2024 - 13:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non xã Động Đạt long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,  trường mầm non xã Động Đạt long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Về dự với buổi lễ

• Về phía Lãnh đạo địa phương.

+ Đ/c : Nguyễn Quốc Hải - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ - chủ tịch hội đồng nhân dân

+ Đ/c : Phạm Anh Tuấn – Ủy vien ban chấp hành Đẳng bộ - Phó chủ tịch UBND

và sự có mặt của các đ/c đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị

- Về phía đơn vị kết nghĩa

Trung tá - Bùi Thành Nam- phó chủ nhiệm chính trị  và các đ/c trong ban chỉ huy trung đoàn 567 về dự

• Lãnh đạo, quản lý các đơn vi, các xóm

Các đ/c là lãnh đạo, ban quản lý di tích Đền Đuổm, đền Khuân, trạm y tế, hợp tác xã điện hiệp lực và các đ/c lãnh đạo các xóm miền thành đồng về dự

• Cán bộ giáo viên nghỉ hưu

Các đ/c đại diện cho các bộ giáo viên nghỉ hưu qua các thời kì về dự

- Về phía nhà trường

Đ/c: Hoàng Thu Huyền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

• Về phía Phụ huynh học sinh

Ông Nguyễn Vũ Linh – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông (bà) là trưởng, phó ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp về dự đông đủ.

• Về phía hội rể của nhà trường

Ông Nguyễn Quốc Hải – Tổ trưởng hội rể cùng các ông là rể nhà trường về dự đông đủ

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c: Nguyễn Quốc Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND tặng hoa chức mừng

Đ/c: Trung tá Bùi Thành Nam - phó chủ nhiệm chính trị trung đoàn 567 tặng hoa chức mừng

Tập thể CB, GV. NV tặng hoa chức mừng

Năm 2024 : 1.722