Wednesday, 29/09/2021 - 09:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022 của Trường Mầm non xã Động Đạt

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong hoàn cảnh đó, toàn Ngành Giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày “Hội đến trường” không kém phần ý nghĩa.

        Với mục đích đó, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp lãnh đạo. Hôm nay ngày 5/9/2021, cô và trò Trường Mầm non xã Động Đạt long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 – 2022".   

Đến dự và chúc mừng, động viên cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới có:

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Nhâm Văn Núi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Động Đạt làm Trưởng đoàn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh có: Ông Nguyễn Vũ Linh - Trưởng Ban đại đại cha mẹ học sinh và ông, bà ủy viên BĐD cha mẹ học sinh của trường.

Dự khai giảng còn có sự góp mặt đông đủ của 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 81 cháu học sinh 5 tuổi đại diện cho 273 học sinh trong toàn trường.

Các đại biểu đã tặng hoa, chúc mừng và động viên cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học trước và nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung -  Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã quan tâm, ủng hộ, phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đạt được các mục tiêu phấn đấu trong năm học.

 “Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022” diễn ra tại Trường Mầm non xã Động Đạt trong không khí vui tươi, ý nghĩa và đảm bảo thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  “Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022” của nhà trường:

Đồng chí: Nguyễn Tuyết Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trò chuyện với các bé "Ngày hội đến trường".

 Đồng chí: Nhâm Văn Núi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Động Đạt

Phát biểu chức mừng nhà trường.

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 

xã Động Đạt tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông: Nguyễn Vũ Linh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 1.542
Năm 2021 : 6.345