Monday, 08/03/2021 - 10:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Động Đạt

TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2020- 2021

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên khắp cả nước, hôm nay 05/9/2020, Trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021”.

Đến thăm và tặng quà, động viên cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới có:

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Nhâm Văn Núi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Động Đạt làm Trưởng đoàn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh có: Ông Nguyễn Vũ Linh- Trưởng Ban đại đại cha mẹ học sinh của trường, Ông Lê Quốc Việt - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Các đại biểu đã tặng hoa, chúc mừng và động viên cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học trước và nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Nhân dịp năm học mới, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của 02 doanh nghiệp trên địa bàn xã là: Công ty TNHH Trung Cơ và Công ty TNHH Khoa Hồng. Mỗi doanh nghiệp đã tặng nhà trường 01 điều hòa để lắp đặt cho các cháu học sinh tại lớp học.

Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh và hứa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ về tinh thần và vật chất của Công ty TNHH Trung Cơ và Công ty TNHH Khoa Hồng. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu, huy động sự tài trợ ủng hộ để xây dựng cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, tạo môi trường tốt nhất cho các cháu học tập.

 “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021” diễn ra tại Trường Mầm non xã Động Đạt trong không khí vui tươi, ý nghĩa và đảm bảo thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021” của nhà trường:

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 

xã Động Đạt tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện BĐD cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Công ty TNHH Trung Cơ đến chúc mừng và tặng quà nhà trường

Đoàn đại biểu đến thăm, chia quà cho các cháu tại các nhóm/ lớp

Đoàn đại biểu đến thăm, chia quà cho các cháu tại các nhóm/ lớp

Tin bài: Admin

Nguồn: mndongdat.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 58
Tháng 03 : 164
Năm 2021 : 1.027