Thursday, 22/04/2021 - 18:44|

Trường mầm non xã Động Đạt tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Một mùa xuân đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống.

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trường mầm non xã Động Đạt đã tổ chức tết trồng cây trong khuôn viên nhà trường. Đây là việc làm  có nghĩa lớn, không những giúp cho môi trường lớp học thêm xanh - sạch - đẹp, khoác lên mình chiếc áo xanh cho toàn bộ khuôn viên của trường, mà còn tạo cơ hội cho các cháu học sinh được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường. Thông qua hoạt động bổ ích này, cha mẹ, cô giáo và các bạn nhỏ càng thêm yêu thương, gắn bó và hiểu nhau hơn. Cũng chính điều đó đã làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.883