Saturday, 06/03/2021 - 03:09|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT TỔ CHỨC SINH HOẠT

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường mầm non xã Động Đạt.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của tổ chuyên môn năm học 2020 – 2021, sáng ngày 21/01/2021 tổ chuyên môn 2 trường Mầm non xã Động Đạt tổ chức sinh hoạt chuyên môn thường kỳ.

Đến dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong ban giám hiệu và giáo viên trong nhà trường. Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động thường kỳ nhằm nâng cao chất lượng Chăm sóc, Giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động Chăm sóc, Giáo dục trẻ.

1. Hoạt động: Nhận biết tập nói “Hoa đào” – nhóm trẻ 18 – 24 tháng tuổi, do cô giáo Nguyễn Thị Huế thực hiện.

2. Hoạt động tạo hình:  “Tạo hình hoa từ các nguyên vật liệu khác nhau” - Lớp MGB  3 - 4 tuổi, do cô Hoàng Thị Dịu thực hiện.

Hai hoạt động đều được xây dựng theo quan điểm giáo dục“ lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ.

Năm 2021 : 941